Chính sách bảo mật thông tin - Quảng cáo Việt Nam

Chính sách bảo mật thông tin - Quảng cáo Việt Nam

Chính sách bảo mật thông tin - Quảng cáo Việt Nam

Chính sách bảo mật thông tin - Quảng cáo Việt Nam

Chính sách bảo mật thông tin - Quảng cáo Việt Nam
Chính sách bảo mật thông tin - Quảng cáo Việt Nam

Chính sách bảo mật thông tin

12-01-2021

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

 Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website quangcaovietnam.vn bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà quangcaovietnam.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để quangcaovietnam.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website quangcaovietnam.vn, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được quangcaovietnam.vn sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

- Hỗ trợ khách hàng.

- Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ.

- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn

- Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, quangcaovietnam.vn chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về  Vnac@quangcaovietnam.vn

 

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

- CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG QUẢNG CÁO VIỆT NAM

- Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ do CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG QUẢNG CÁO VIỆT NAM. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG QUẢNG CÁO VIỆT NAM

Địa chỉ: 640/36 Trường Chinh - Phường 15 - Quận Tân Bình - TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0889797777

Website: quangcaovietnam.vn.

Email: Vnac@quangcaovietnam.vn

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

 quangcaovietnam.vn không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi: Vnac@quangcaovietnam.vn hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về 0889797777

Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu quangcaovietnam.vn chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Tại quangcaovietnam.vn , việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật, quangcaovietnam.vn cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. quangcaovietnam.vn cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

- Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng

- Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại

- Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

 quangcaovietnam.vn hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của quangcaovietnam.vn , và liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo vui lòng liên hệ qua số hotline 0889797777 hoặc email: Vnac@quangcaovietnam.vn


Thông tin khác

icon zalo